Ưu điểm của rèm cuốn chống nắng ngoài trời

Thế giới rèm trang trí nội thất vẽ đẹp tuyệt vời

Email: remcuabhome@gmail.com

Ưu điểm của rèm cuốn chống nắng ngoài trời
Ngày đăng: 31/07/2023 11:00 PM

 

     Những căn hộ hiện nay được thiết kế hiện đại nên nhu cầu về rèm cửa cũng ngày càng tăng lên. Rèm cửa không chỉ để che nắng, trang trí trong nhà mà giờ đây những không gian đặc biệt cung cần sử dụng rèm cửa để có thể chống nắng mưa ở ngoài trời .

 

     Vậy tại sao bạn cần phải lắp rèm cuốn chống nắng mưa ngoài trời? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ưu điểm của những loại sản phẩm này để giải đáp thắc mắc đó nhé .

 

 

Ưu điểm của rèm cuốn chống nắng ngoài trời

 

1. Chống nắng

 

     Các mẫu rèm cuốn chống nắng ngoài trời có khả năng cản nắng vô cùng tốt. Sản phẩm này của chúng tôi có thể ngăn được tia UV giúp bảo vệ đồ đạc và sức khỏe của các thành viên trong nhà một cách tốt nhất .

 

2. Chống mưa

 

     Ngoài khả năng cản nắng thì những mẫu rèm cuốn của chúng tôi còn có thể ngăn được nước mưa tạt vào nhà. Sản phẩm được thiết kế với khả năng chống nước tốt nên bạn có thể an tâm về độ bền của các loại rèm cuốn này .

 

3. Chống bụi

 

     Nếu không gian của gia đình bạn nằm ở môi trường có lượng bụi lớn khiến bạn khó chịu. Những mẫu rèm cuốn này của chúng tôi có thể ngăn được lượng bụi đó giúp bạn bảo vệ được sức khỏe của các thành viên trong gia đình .

 

4. Tăng độ bền cho cửa

 

     Rèm cuốn chống nắng ngoài trời có thể bảo vệ được cửa của bạn qua mọi thời tiết khắc nghiệt. Như vậy, độ bền của cửa cũng được đảm bảo và tuổi thọ được tăng cao hơn rất nhiều .

 

 

Cách vệ sinh rèm cuốn ngoài trời hiệu quả

 

     Với mỗi mẫu rèm cuốn thì sẽ có nhiều cách khác nhau để vệ sinh và làm sạch rèm. Dưới đây là chi tiết cách vệ sinh rèm cửa mà bạn có thể tham khảo:

 

Lau chùi thường xuyên

 

     Thường xuyên lau chùi bụi bẩn trên rèm sẽ giúp tăng độ bền và thẩm mỹ của sản phẩm. Bạn chỉ cần một giẻ lau hoặc một chiếc cọ là đã có thể vệ sinh cho bộ rèm một cách dễ dàng. 

 

Sử dụng máy hút bụi

 

     Bạn chỉ cần buông rèm xuống rồi dùng máy hút hết bụi bẩn trên rèm là xong. Cách này thì tiện lợi và đỡ mất sức hơn so với lau chùi bằng giẻ thông thường. 

 

Dùng nước để vệ sinh

 

     Bạn cần phải tháo rèm ra rồi ngâm với các chất tẩy rửa, sau đó rửa lại bằng nước sạch rồi mới lắp lên. Bạn nên lưu ý là đối với các loại rèm vải lụa thì đừng nên để chúng bị vò trong nước quá lâu sẽ khiến chất rèm dễ bị nhăn.

Zalo
Hotline