Tại sao nên sử dụng rèm nhựa chắn điều hòa?

Thế giới rèm trang trí nội thất vẽ đẹp tuyệt vời

Email: remcuabhome@gmail.com

Tại sao nên sử dụng rèm nhựa chắn điều hòa?
Ngày đăng: 31/07/2023 10:52 PM

 

     Điều hòa đang là một công cụ phổ biến khắp mọi nơi trên đất nước ở vùng nhiệt đới như Việt Nam chúng ta. Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng rèm nhựa chắn điều hòa đang ngày một tăng lên.

 

 

Rèm nhựa có tác dụng ngăn lạnh điều hòa

 

     Với các dải nhựa xếp chồng lên nhau 50mm hoặc 100mm, hoặc sử dụng rèm nhựa nguyên một tấm lớn lắp đặt ở cửa, vách ngăn, ngăn cản hơi lạnh thoát ra ngoài.

 

     So với các dạng vách kính, nhôm… có độ kín cao thì rèm nhựa ngăn lạnh kém hơn khoảng 10% nhưng ngược lại nó an toàn cho trẻ nhỏ, độ mềm của nhựa không gây nguy hiểm cho người khi di chuyển qua lại giữa các khu vực.

 

Tối ưu chi phí

 

     Chi phí lắp rèm nhựa ngăn lạnh khá thấp. Bất kì gia đình với không gian như thế nào cũng có thể sử dụng rèm nhựa ngăn lạnh điều hòa thuận lợi.

 

Lắp đặt nhanh chóng

 

     Thời gian thi công lắp đặt rèm nhựa ngăn lạnh là rất nhanh, khoảng chừng 24h tính cả thời gian lên kế hoạch và thi công. Đây là thời gian bất khả thi nếu bạn lắp đặt vách kính, nhôm… Khi không muốn sử dụng việc tháo lắp cũng được làm nhanh chóng. Thông thường 30p bạn đã tháo xong bộ rèm nhựa và trả lại không gian ngôi nhà y nguyên như cũ.

 

 

>>> Lắp đặt rèm nhựa chắn điều hòa giá rẻ tại TPHCM

 

     Bạn đang cần mua rèm nhựa chắn điều hòa? Đừng lo hãy đến ngay THẾ GIỚI RÈM CỬA B-HOME với cơ sở vật chất rộng rãi, chúng tôi từ lâu đã trở thành địa chỉ bán rèm chắn điều hòa, rèm nhựa PVC uy tín, chất lượng. Tất cả các sản phẩm rèm nhựa chắn điều hòa được bán tại B-HOME luôn phù hợp với các không gian trong gia đình, văn phòng làm việc, chung cư… Vì vậy quý khách hàng chỉ cần liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn miễn phí giúp bạn có thể tìm ra được các mẫu mã phù hợp với không gian sống trong nhà cũng như nhu cầu lắp đặt sử dụng chúng. Chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng khách hàng với sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ tư vấn, báo giá, khảo sát và lắp đặt trọn gói trong ngày, nhanh chóng.

Zalo
Hotline