Rèm cửa tự động là gì? Có cấu tạo ra sao?

Thế giới rèm trang trí nội thất vẽ đẹp tuyệt vời

Email: remcuabhome@gmail.com

Rèm cửa tự động là gì? Có cấu tạo ra sao?
Ngày đăng: 31/07/2023 11:04 PM

 

     Do nền kinh tế xã hội phát triển nên nhu cầu nâng cao sự tiện lợi của người dân đang ngày một cao. Bởi vậy mà rèm cuốn tự động là loại sản phẩm đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

 

Rèm cuốn tự động là gì?

 

     Rèm cuốn tự động là một dạng rèm cửa thông minh có thể đóng, mở tự động mà không cần phải trực tiếp đóng, mở. Loại rèm này có thể đóng mở từ xa bằng các điều khiển remote, hay điều khiển bằng app trên điện thoại. Thiết kế có thể dùng cho các loại rèm khác nhau, nhưng phổ biến nhất là dạng kéo, dạng vải.

 

     Loại rèm này hoạt động theo moter và có đa dạng về sức kéo cũng như công xuất hoạt động. Bởi vậy mà sản phẩm này đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

 

 

Cấu tạo của rèm cuốn tự động

 

     Rèm cuốn tự động được cấu tạo rất đặc biệt. Các linh kiện khác nhau từ thanh treo cho đến phụ kiện và cách lắp đặt. Để bạn có thể hiểu hơn về dòng sản phẩm này thì dưới đây chúng tôi xin kể chi tiết về các linh kiện này. 

 

     Moter rèm là bộ phận quan trọng nhất của một thiết bị rèm cuốn tự động. Ngoài ra hiện nay trên thị trường còn có rất nhiều các loại motor rèm cuốn khác nhau trên thị trường. mỗi loại đều có giá thành, hoạt động, và công suất khác nhau.

 

     Thanh treo rèm thông minh được thiết kế khá đặc biệt, chúng thường to và có cấu tạo phức tạp hơn rất nhiều so với các loại thanh treo rèm khác.

 

Nguyên lý hoạt động của rèm cuốn tự động

 

     Về nguyên lý rèm cuốn tự động hoạt động nhờ hệ thống motor và thanh treo rèm để kéo cửa lên xuống cao hay thấp thông qua thiết bị điều khiển từ xa để giúp bạn không phải trực tiếp ra buông hay kéo rèm.

 

     Hoặc bạn cũng có thể sử dụng công tắc điện, bộ điều khiển trung tâm, hay các thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính bảng,... để đóng hay mở rèm.

 

 

Ưu điểm vượt trội của hệ thống rèm cuốn tự động

 

  • Sang trọng, hiện đại và đẳng cấp.
  • So với các tấm rèm lớn thì rèm cuốn tự động khi sử dụng một cách dễ dàng hơn rất nhiều so với việc kéo rèm. Thêm đó là thẩm mỹ cao hơn khi mở các bộ rèm lớn bằng motor.
  •  Điều khiển từ xa, tích hợp với hệ thống điện thông minh cũng như điện thoại.
  • Sản phẩm thích hợp dùng cho các căn phòng có trẻ nhỏ và người lớn tuổi.
  • Hệ thống rèm tự động rất thích hợp với những căn phòng có diện tích lớn, có hệ thống khung cửa sổ rộng như các khu văn phòng, các căn hộ penthouse,... Thay vì phải dùng sức và phải ra tận nơi để kéo theo từng chiếc rèm.
  • Chỉ cần một nút bấm, rèm cửa sẽ di chuyển theo ý muốn của bạn. Đồng thời thay đổi được diện tích không gian, không gây cản trở những hoạt động khác của con người.
  • Đa dạng về màu sắc, hoa văn và kiểu cách của rèm cửa. Sản phẩm này đem đến sự tiện ích và gu thẩm mỹ đem đến sự an toàn.
Zalo
Hotline