Cách vệ sinh rèm cầu vồng đúng cách

Thế giới rèm trang trí nội thất vẽ đẹp tuyệt vời

Email: remcuabhome@gmail.com

Cách vệ sinh rèm cầu vồng đúng cách
Ngày đăng: 08/05/2023 09:37 AM

 

     Rèm cầu vồng với thiết kế hiện đại, sang trọng phù hợp với nhiều không gian. Với thiết kế 1 lớp vải 1 lớp lưới đan xen liên kết với nhau tạo cảm giác mới lạ và độc đáo. Với những đặc điểm nỗi bậc thì việc vệ sinh rèm là điều mà nhiều người quan tâm.

 

 

   Vậy làm thế nào để vệ sinh rèm cầu vồng đúng cách? Với thiết kế như trên không thể vệ sinh rèm bằng cách giặt như rèm vải mà cần vệ sinh đúng cách. Chúng tôi sẽ bật mí cách vệ sinh rèm cầu vồng đúng cách nhé!

 

Vệ sinh rèm bằng chổi, vải ẩm

 

   Muốn không gian nhà luôn sạch thì nên vệ sinh rèm thường xuyên. Sử dụng chổi phất trần để vệ sinh bụi bạm trên rèm. Ngoài ra có thể dùng vải đã nhưng nước ẩm để vệ sinh sẽ khiến rèm sạch hơn. Khi vệ sinh rèm cầu vồng thường xuyên khiến rèm trở nên đẹp hơn, độ bền được tăng cao.

 

 

Làm sạch bụi bằng máy hút bụi

 

   Ngoài ra có thể sử dụng máy hút bụi cầm tay để hút những bụi bẩn của rèm. Sử dụng máy hút bụi tiện lợi và khả năng hút sạch bụi cao. Rèm cầu vồng trông sẽ đẹp mắt hơn nếu luôn giữ được vệ sinh.

 

Xử lý vết bẩn bằng chất tẩy rửa

 

   Các vết bẩn bám trên rèm cầu vồng không thể sử lý bằng cách thông thường nên dùng đến các chất tẩy rửa có nồng độ vừa phải. Chất tẩy rửa sẽ giúp đánh bay vết bận khó trả lại hình dạng ban đầu của rèm. Một số chất tẩy rửa có thể vệ sinh như kem đánh răng, cồn,…

 

Zalo
Hotline