RÈM LÁ DỌC VĂN PHÒNG, MÀN SÁO LÁ ĐỨNG LÁ NHỰA, MÀNH RÈM LẬT DÂY KÉO GIÁ RẺ TẠI TP. THỦ ĐỨC, TP. BIÊN HÒA

Thế giới rèm trang trí nội thất vẽ đẹp tuyệt vời

Email: remcuabhome@gmail.com

RÈM LÁ DỌC VĂN PHÒNG, MÀN SÁO LÁ ĐỨNG LÁ NHỰA, MÀNH RÈM LẬT DÂY KÉO GIÁ RẺ TẠI TP. THỦ ĐỨC, TP. BIÊN HÒA

  • Tình trạng: Còn Hàng
  • Xuất sứ: Trung Quốc
  • Chất liệu: 80% sợi polyester, 20%  nhựa PVC phủ màu 2 mặt
  • Đơn vị tính: m2
  • Liên hệ
  • - +
  • 195
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

RÈM LÁ DỌC VĂN PHÒNG, MÀN SÁO LÁ ĐỨNG LÁ NHỰA, MÀNH RÈM LẬT DÂY KÉO GIÁ RẺ TẠI TP. THỦ ĐỨC, TP. BIÊN HÒA

Rèm lá dọc là giải pháp che sáng, che nắng cho văn phòng giúp tránh ánh nắng gay gắt khu vực làm việc văn phòng, phòng họp,.. và tiết kiệm điện hiệu quả nhất!

Các mẫu rèm lá dọc là một trong những mẫu rèm cửa nằm ở phân khúc rèm giá rẻ. Với khả năng chống nắng tốt, lấy sáng linh hoạt nên nó được sử dụng nhiều ở các tòa nhà văn phòng, đặc biệt là những vách kính cửa lớn.

Thêm một điểm cộng nữa cho rèm lá dọc là ở thiết kế các lá rèm buông từ trên xuống nhìn rất bắt mắt, khi cần lấy sáng bạn chỉ cần xoay nhẹ các lá rèm để điều chỉnh độ sáng và hướng ánh nắng chiếu vào.

Những hình ảnh dưới đây từ Rèm cửa BHOME đã thi công rèm lá dọc văn phòng cho khách hàng Nhà máy CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ THỰC PHẨM TP, KCN trong KCX Linh Trung 2, P. Bình Chiểu, TP.Thủ Đức, TP. HCM

- Các trạng thái lấy sáng của rèm lá dọc.

Các trạng tháo cửa rèm lá dọc là khi bạn kéo gọn rèm về 1 bên hoặc bạn kéo gọn rèm về 2 bên, khi bạn để rèm đó và xoay lá lấy sáng. Tùy vào vị trí lắp đặt mà bạn sẽ quyết định để bộ rèm của mình kéo về 1 bên hay kéo về 2 bên.

Dưới đây là một số hình ảnh của rèm lá dọc ở các trạng thái đóng mở , lấy sáng khác nhau. Có nhiều bức ảnh thể hiện tình trạng lấy sáng hoàn toàn, nhiều bức ảnh thể hiện trạng thái khi kéo rèm, và có những bức ảnh thể hiện khi lấy sáng 1 phần.

-Rèm lá dọc ở trạng thái kéo rèm che nắng:

Khi kéo rèm lá dọc sẽ chắn toàn bộ ánh sáng từ bên ngoài chiếu vào, các lá rèm xếp liền lên nhau liên tiếp và năm dè lên nhay 1,5cm để hạn chế tối đa ánh sáng lọt qua các khe lá.

Các bạn lưu ý chất liệu của rèm lá dọc là loại chắn sáng 100%, nhưng do thiết kế của rèm được ghép từ những lá rèm nhỏ bản rộng 10cm lại với nhau nên vẫn có 1 phần ánh sáng có thể lạt qua khe lá.

Cấu tạo bộ rèm lá dọc văn phòng.

Màn sáo dọc được làm từ những lá rèm có bản rộng 10cm, các lá này được gắn vào 1 thanh nhôm có thể kéo ra kéo vào hoặc xoay lật 180 độ để điều chỉnh ánh sáng.

Chất liệu vải làm rèm lá dọc là sợi phủ nhựa polyester có khả năng cản sáng 100%, chống bán bụi, chống nước và dẽ dàng vệ sinh, lau chùi.

Vải rèm lá dọc có nhiều mẫu sắc khác nhau để các bạn lựa chọn sao cho phù hợp với thiết kê, với không gian nội thất, sở thích của căn phòng.

Liên hệ

Thế giới Rèm Cửa - Nội Thất BHOME

Website: https://remcuabhome.com

Liên hệ Đt/Zalo: 0948823794 - 0814312612 để được tư vấn miễn phí và xem mẩu tại nhà

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline