Rèm Ban công ngoài trời chống nắng, mưa bụi

Thế giới rèm trang trí nội thất vẽ đẹp tuyệt vời

Email: remcuabhome@gmail.com

Rèm Ban công ngoài trời chống nắng, mưa bụi

  • Tình trạng: Còn Hàng
  • Xuất sứ: Hàn Quốc, Trung Quốc
  • Chất liệu: 100% Polyester
  • Đơn vị tính: m2
  • 550.000đ
  • - +
  • 900
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Rèm chống nắng mưa ngoài trời

Rèm chống nắng ngoài trời ngày càng trở nên phổ biến. Lí do bởi xu hướng thiết kế hiện đại hướng đến không gian mở và sự gần gũi với thiên nhiên. Với độ cản nắng, cản sáng lên đến 100% mà giá thành lại vô cùng rẻ. Chính những lợi thế về chất liệu, kiểu dáng và giá thành mà nó luôn được săn đón. Ở các không gian cao cấp hay bình dân, sản phẩm này chưa bao giờ làm khách hàng phải thất vọng.

Có cần thiết dùng rèm cửa chống nắng ngoài trời không ?

Rèm cửa ngày nay không chỉ được dùng trang trí và chắn nắng trong nhà. Mà nó còn được sử dụng cho các góc nhà khác như ngoài ban công, cửa lớn… Đặc biệt rèm cửa chống nắng ngoài trời hiện nay khá được ưa chuộng ở các quán cafe,… Cũng như các loại rèm trong nhà, nhu cầu về rèm chống nắng ngoài trời đặt biệt tăng cao khi vào mua hè hoặc mùa mưa. Vậy tại sao, rèm cửa chống nắng ngoài trời lại ngày càng đươc sử dụng phổ biến như vậy? Dưới đây là các lý do bạn nên lắp rèm cửa chống nắng ngoài trời:

Chống nắng

Công năng quan trọng nhất là rèm cửa ngoài trời đảm bảo sự cản nắng hiệu quả. Ngoài ra, việc ngăn tia UV mà rèm cửa mang lại cũng giúp bảo vệ đồ vật và sức khỏe mọi người trong nhà.

Chống mưa

Rèm cửa không những dùng để cản nắng mà còn có tác dụng ngăn nước mưa tạt vào nhà. Nhờ rèm cửa ngoài trời ngày nay hầu hết được sản xuất với chất liệu chống nước khá hoàn hảo nên công năng chống mưa khá ưu việt.

Chống bụi

Một khả năng nhiều người thường quên mất của rèm cửa là khả năng ngăn bụi. Với khả năng này, hãy yên tâm là căn nhà của bạn sẽ luôn được bảo vệ kể cả trong các điều kiện thời tiết bất lợi.

Tăng độ bền cho cửa và đồ vật

Các vật dùng khi trải qua nắng gió, bụi thì thường giảm tuổi thọ sử dụng. Vì vậy, khi bạn đã hạn chế được các tác nhân như nắng, mưa, bụi thì chúng sẽ luôn sáng đẹp và dùng bền hơn bình thường.

Xem thêm

Rèm cuốn chống nắng

Màn cửa khách sạn

Rèm Hàn Quốc

Liên hệ

Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn chọn cho mình một bộ rèm ưng ý. Bạn đang có nhu cầu làm rèm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Thế giới Rèm Cửa - Nội Thất BHOME

Link: http://remcuabhome.com/manh-rem-cua-ban-cong

Liên hệ Đt/Zalo: 0948823794 - 0814312612

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline