Rèm ban công che nắng mưa ngoài trời cho quán CAFE, KHÁCH SẠN, RESORT- Thi công lắp đặt rèm tại SÓC TRĂNG

Thế giới rèm trang trí nội thất vẽ đẹp tuyệt vời

Email: remcuabhome@gmail.com

Rèm ban công che nắng mưa ngoài trời cho quán CAFE, KHÁCH SẠN, RESORT- Thi công lắp đặt rèm tại SÓC TRĂNG

  • Tình trạng: Còn Hàng
  • Xuất sứ: Hàn Quốc, Trung Quốc
  • Chất liệu: 100% Polyester
  • Đơn vị tính: m2
  • 530.000đ
  • - +
  • 417
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Rèm ban công che nắng mưa ngoài trời cho quán CAFE, KHÁCH SẠN, RESORT- Kinh nghiệm khi chọn rèm ban công- thi công lắp đặt rèm tại SÓC TRĂNG

✍ Những ngôi nhà ở đô thị, các quán cafe- nhà hàng - khách sạn- resort,..., ban công hay những vị trí ngoài trời có thể là nơi duy nhất để đón ánh sáng tự nhiên. Nhưng vị trí này cũng không tránh khỏi lượng khói bụi hằng ngày. Lắp đặt hệ thống rèm ngoài trời chính là cách hữu hiệu nhất để tránh một phần khói bụi bay vào nhà mỗi ngày. Các loại rèm che mưa nắng ngoài trời thường được làm từ những chất liệu trơn, mịn, không bám bụi và dễ lau chùi vệ sinh nên không sợ khói bụi làm ảnh hưởng hiệu quả sử dụng của sản phẩm.

✍Rèm che nắng mưa ngoài trời được dùng với tác dụng chủ yếu là cản nắng che mưa cho nên chất liệu được dùng làm rèm cũng phải đạt tiêu chuẩn này. Thông thường, với rèm che ngoài trời, người ta thường dùng chất liệu với gam màu sáng để cản nắng một phần, làm dịu bớt sự chói chang của ánh nắng vào thời điểm ban trưa hoặc mùa hè, vừa để ánh sáng vẫn có thể lọt qua để chiếu sáng không gian bên trong.

✍Với chất liệu dành riêng cho ngoài trời bạn có thể dễ dàng phân biệt với chất liệu trong nhà, ngoài ra rèm có chất chống tia cực tím khá cao nên bảo vệ làn da của bạn trước ánh nắng.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn chọn cho mình một bộ rèm cuốn chống nắng ưng ý. Bạn đang có nhu cầu làm rèm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

* Tham khảo thêm các mẫu rèm che nắng ban công tại đây:

Link: http://remcuabhome.com/manh-rem-cua-ban-cong

* Liên hệ

Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn chọn cho mình một bộ rèm ưng ý. Bạn đang có nhu cầu làm rèm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

Thế giới Rèm Cửa - Nội Thất BHOME

Website: remcuabhome.com

Liên hệ Đt/Zalo: 0948823794 - 0814312612 để được tư vấn miễn phí và xem mẩu tại nhà

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline