Giải pháp che nắng che mưa cho ban công - Rèm cuốn giá rẻ tại Tp.HCM

Thế giới rèm trang trí nội thất vẽ đẹp tuyệt vời

Email: remcuabhome@gmail.com

Giải pháp che nắng che mưa cho ban công - Rèm cuốn giá rẻ tại Tp.HCM

  • Tình trạng: Còn Hàng
  • Xuất sứ: Hàn Quốc, Trung Quốc
  • Chất liệu: 100% Polyester
  • Đơn vị tính: m2
  • 550.000đ
  • - +
  • 361
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Giải pháp che nắng che mưa cho ban công - Rèm cuốn giá rẻ tại Tp.HCM

✍Giải pháp che nắng che mưa từ rèm cuốn ,là sự kết hợp hoàn hảo của Polyester và phụ kiện rèm tạo nên độ bền của rèm có thể chịu được sự khắc nhiệt của nhiệt đội môi trường nắng mưa ngoài trời.Cùng với sự bền bỉ và thẩm mỹ của rèm cuốn chống nắng che mưa mang lại ,cho nên rèm cuốn là sự lựa chọn vô cùng hợp lí cho ban công,không gian nhà bạn.Ngoài ra rèm cuốn còn là sự lựa chọn của các quán cafe,nhà hàng khách sạn...Hôm nay BHOME sẽ chia sẽ cùng các bạn những giải pháp mà rèm cuốn che nắng cản mưa mang lại nhé!

✨Giải pháp cho nhưng ban công,không gian vơí chiều ngang quá khổ.

✅Tùy vào thiết kế kích thước của ban công hoặc không gian bạn cần lắp rèm ,thì BHOME mang đến bạn giải pháp giữa nguyên 1 tấm không xẻ đôi để không có khe hở giữa để tạo độ che kính tốt nhất.

✅Màu sắc đa dạng sẽ khiến bạn dễ dàng lựa chọn hơn, cùng với thiết kế rèm cuốn ngày càng tinh tế hơn sẽ tạo thêm sự thẩm mỹ cho không gian của bạn.

✅Để nguyên 1 tấm với kích thước từ 3m đến 5m cùng với chiều cao tùy vào kích thước bạn cần làm.BHOME không giới hạn kích thước rèm bạn muốn lắp(trong phạm vi an toàn).

✅Với chất liệu dành riêng cho ngoài trời ,rèm cuốn đảm bảo được ánh sáng sẽ không còn làm bạn có cảm giác khó chịu hay khi nước mưa tạt vào .

✅Rèm cuốn che nắng cản mưa với thiết kế hợp lí sẽ tạo cho không gian của bạn trở nên dễ chịu và thoải mái nhât.Vì nhà là nơi để về tạo nên sự dễ chịu nhất.

✅Được bảo hộ cùng với dây cáp sẽ tạo sự an toàn cao dù vị trí lắp rèm có độ cao ,cao hơn so với mắt đất nhiều.Cùng với kĩ thuất lắp rèm chuyên nghiêp sẽ mang đến sự hài lòng của khách hàng.

* Tham khảo thêm các mẫu rèm che nắng ban công tại đây:

Link: https://remcuabhome.com/manh-rem-cua-ban-cong

Liên hệ

Thế giới Rèm Cửa - Nội Thất BHOME

Website: https://remcuabhome.com

Liên hệ Đt/Zalo: 0948823794 - 0814312612 để được tư vấn miễn phí và xem mẩu tại nhà

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline