Rèm cuốn tự động - Rèm cuốn che nắng mưa - Rèm In Tranh ngoài trời cho quán Cafe, Nhà Hàng

Thế giới rèm trang trí nội thất vẽ đẹp tuyệt vời

Email: remcuabhome@gmail.com

Rèm cuốn tự động - Rèm cuốn che nắng mưa - Rèm In Tranh ngoài trời cho quán Cafe, Nhà Hàng
Ngày đăng: 09/11/2022 01:03 AM

Rèm cuốn tự động - Rèm cuốn che nắng mưa - Rèm In Tranh ngoài trời cho quán Cafe, Nhà Hàng

Rèm cuốn vải lưới tự động là giải pháp che nắng mưa tốt nhất cho không gian hiện đại và đẳng cấp. Và rèm có dây cáp chịu lực khi trời giông gió, được điều khiển bằng remote tiện lợi và bền bỉ theo thời gian. Dòng sản phẩm này mang đến sư tiện lợi khi sử dụng gọn nhẹ, che chắn nắng và giảm thiểu cường độ ánh sáng. Tạo không gian thoáng đãng và sang trọng. BHome vừa thi công xong cho khách hàng rèm động cơ ngoài trời che mưa nắng, có in tranh, in logo quán Dừng Cafe tại Tân Bình, Tp.HCM

✳Mô tả rèm cuốn vải lưới

– Màn cuốn lưới gồm có vải màn và hai thanh màn. Vải màn bằng chất liệu polyester với bề mặt có rất nhiều ô lưới nhỏ. Nhờ vậy màn cuốn lưới có thể làm giảm sự chói chang của ánh nắng. Giúp không gian thông thoáng và duy trì được ánh sáng dịu nhẹ.

– Hai đầu bass rèm động cơ được làm bằng chất liệu thép không gỉ với tính thẩm mỹ cao và độ bền tốt. Ngoài ra màn cuốn lưới còn được lắp thêm những phụ kiện khác như dây kéo dạng chuỗi hạt. Có tác dụng điều khiển màn cuốn cuộn và thả. Ngoài ra các loại màn cuốn lưới tự động có thể đi kèm với romote điều khiển từ xa.

✳Những công dụng tuyệt vời của rèm

Màn có công dụng che nắng, chống tia cực tím. Có thể che nắng một phần, vải màn chống tia cực tím và chống bám bụi. Giúp không gian luôn trong lành và mát mẻ.

Vải màn dạng lưới có thể thu được 30% ánh sáng tự nhiên. Nhờ vậy, mà không gian của bạn luôn có đủ lượng ánh sáng cần thiết, thông thoáng và mát mẻ hơn.

Sự tuyệt vời của màn cuốn lưới không chỉ ở những công năng đặc biệt. Mà còn vì tính thẩm mỹ độc đáo mới lạ mà màn lưới mang lại cho các công trình.

Người ta thường dùng màn cuốn bằng vải lưới trong văn phòng, môi trường làm việc hay nhà ở. Để tạo dựng một không gian riêng tư và yên tĩnh đồng thời vẫn có sự gắn kết với môi trường bên ngoài.

Rèm góp phần tạo nên diện mạo lung linh và lãng mạn trong những trung tâm thương mại, quán cafe, nhà hàng.

Liên hệ

Thế giới Rèm Cửa - Nội Thất BHOME

Liên hệ Đt/Zalo: 0948823794 - 0814312612 để được tư vấn miễn phí và xem mẩu tại nhà

Zalo
Hotline