Rèm ban công- Rèm che nắng che mưa- Một số thông tin để tìm hiểu về rèm ban công- Thi công lắp đặt tại TP.HCM

Thế giới rèm trang trí nội thất vẽ đẹp tuyệt vời

Email: remcuabhome@gmail.com

Rèm ban công- Rèm che nắng che mưa- Một số thông tin để tìm hiểu về rèm ban công- Thi công lắp đặt tại TP.HCM
Ngày đăng: 26/04/2022 07:45 PM

Rèm ban công- Rèm che nắng che mưa- Một số thông tin để tìm hiểu về rèm ban công- Thi công lắp đặt tại TP.HCM

✍Rèm cuốn ngoài trời có đa dạng các kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu và vận hành khác nhau. Thế nên, có rất nhiều cách chia loại rèm cuốn này. Chúng tôi sẽ chia các loại theo từng chức năng và đặc điểm riêng để bạn dễ hình dung và lựa chọn nhé.

✨Hệ điển bằng dây kéo tay: loại này được phần đông khách hàng lựa chọn với tiêu chí rẻ và tiết kiệm chi phí lắp đặt. Do cách vận hành của nó là từ lực của con người, nên sẽ không tốn kém như các loại khác, đặc biệt là tiết kiệm điện năng. Song nói về sự hiện đại và tiện dụng thì loại này xếp sau các loại khác.

✨Hệ động cơ: rèm cuốn tự động được điều khiển bằng remote hoặc qua ứng dụng điện thoại. So với hệ kéo tay thì loại này ra đời sau và được đánh giá là cao cấp nhất, tiện lợi nhất. Chính vì thế mà chi phí cũng đắt hơn các loại rèm ở khác. Động cơ này có nhiệm vụ kéo, hoặc thả rèm theo điều khiển của người sử dụng. Dù chi phí đắt hơn, việc lắp đặt thi công khó hơn song nhiều khách hàng vẫn ưu tiên sử dụng nó bởi tính tiện lợi và hiện đại mà sản phẩm này mang đến.

✨Hệ tay quay điều khiển rèm hoặc lò xo tự cuốn cũng là 1 lựa chọn của phần đông khách hàng chọn làm rèm ban công, rèm ngoài trời che mưa nắng, rèm hệ tay quay, lò xo được cải tiến từ loại bạt tay quay che mái hiên, với công năng khác biệt rõ ràng với các hệ rèm khác, hệ điều khiển cùng bộ phụ kiện sắt, đem lại tuổi thọ rèm cực kỳ vượt trội.

✨Bạn có thể lắp đặt rèm khắp mọi nơi: từ ban công chng cư, cho đến nhà hàng khách sạn, giềng trời.....Vệ sinh vô cùng đơn giản,không mất nhiều thời gian, là sản phẩm thông minh thiết yếu cho cuộc sống của bạn.

Với những chia sẽ của BHOME sẽ cho bạn hiểu rõ hơn khi lắp đặt rèm nhé!

* Tham khảo thêm các mẫu rèm che nắng ban công tại đây:

Link: https://remcuabhome.com/manh-rem-cua-ban-cong

Liên hệ

Thế giới Rèm Cửa - Nội Thất BHOME

Website: https://remcuabhome.com

Liên hệ Đt/Zalo: 0948823794 - 0814312612 để được tư vấn miễn phí và xem mẩu tại nhà

Zalo
Hotline